logo vui cười lên

Giá cây đại phú gia bao nhiêu? Tham khảo từ một số shop cây kiểng


Cây đại phú gia hay còn gọi là cây tỉ phú gia, cây đại phú, cây tỉ phú, … là loại cây cảnh có cái tên đã nói ngay lên sự giàu sang. Chính vì thế nên loại cây này được nhiều người yêu thích trồng trong nhà làm cây phong thủy giúp hút tài lộc vào nhà. Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng thắc mắc giá cây đại phú gia bao nhiêu. Nói về giá thì rất khó để nói chính xác vì tùy cây, tùy chậu cây mà giá cũng khác nhau ít nhiều. Vậy nên trong bài viết này, NNO sẽ đưa ra bảng giá cây đại phú gia để các bạn tham khảo. Giá cây đại phú gia sau đây được NNO tổng hợp trên các trang bán hàng trực tuyến.


Giá cây đại phú gia bao nhiêu

Giá cây đại phú gia bao nhiêu

Tên shop Giá bán (VNĐ)
Shopee.vn 79.000 – 850.000
Lazada.vn 50.000 – 649.000
Tiki.vn 759.000 – 925.000
Sendo.vn 90.000 – 548.000
Cayvahoa.net 590.000
Giahuygarden.vn 490.000
Vuoncay.net 450.000
Caycanhviet.vn 550.000
Vuoncayviet.com 700.000
Caycanhhanoi.vn 500.000
Giadinhnongdan.com 450.000
Thegioicaycanhsaigon.com 260.000

Một số lưu ý nhỏ về giá bán cây tỉ phú gia

  • Trên các trang thương mại điện tử có những shop bán cây đại phú với giá rất rẻ chỉ vài chục ngàn. Những cây này thường là cây non được ươm trong bầu đất không có chậu. Còn những cây to hơn thường có giá từ 100 ngàn đồng trở lên.
  • Giá cây đại phú gia phụ thuộc khá nhiều vào kích thước của cây và cả chậu cây. Kích thước của cây càng to thì giá càng đắt. Chậu cây càng lớn càng đẹp thì giá cũng cao hơn. Có những chậu cây có giá vài chục ngàn nhưng cũng có những chậu cây có giá tới vài trăm ngàn. Chính vì thế nên giá cây có thể chênh lệch nhau từ ít tới nhiều do nhiều yếu tố quyết định.
  • Khi các bạn mua cây tỉ phú ngoài cửa hàng cây cảnh thì giá của cây vào khoảng 150 ngàn đồng cho đến 400 ngàn đồng tùy cây to nhỏ và có gồm chậu hay không.

Giá cây đại phú gia bao nhiêu

Có nên mua cây tỉ phú giá rẻ

Nhiều bạn thắc mắc về vấn đề có nên chọn mua cây tỉ phú gia giá rẻ hay không. Vấn đề này còn tùy vào nhu cầu trồng làm cảnh của các bạn. Nếu bạn muốn mua một cây tỉ phú gia về trưng làm cảnh cho đẹp thì không nên mua các cây giá rẻ vì những cây này thường không được đẹp hoặc là loại cây con mới ươm. Còn nếu bạn đang muốn mua cây tỉ phú gia về để trồng tự chăm sóc thì mua những cây giá rẻ cũng được.

Giá cây đại phú gia bao nhiêu

Kết luận

Cây tỉ phú là cây cảnh được bán khá phổ biến hiện nay. Cây tỉ phú có giá thường vào khoảng 150 – 450 ngàn đồng. Nếu bạn muốn mua những cây tỉ phú gia giá rẻ với mức giá dưới 100 ngàn đồng thì có thể đặt mua những loại cây non mới ươm sẽ có giá đó. Ngoài ra, nếu bạn mua cây mà tự vận chuyển hoặc không lấy thêm chậu cây thì giá thành cũng sẽ rẻ đi được đôi chút.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang