logo vui cười lên

Giới thiệu về trang tin Nông nghiệp Online (NNO)


Nông nghiệp Online (NNO) là trang tin tổng hợp các vấn đề liên quan đến nông nghiệp. Do số lượng tác giả trên trang tin ít nên NNO trước mắt đang tập trung vào các kiến thức chăn nuôi cơ bản và chuyên sâu về một số lĩnh vực như ấp trứng gia cầm và các loại máy nông nghiệp để sấy hoa quả thực phẩm. Cùng với đó, NNO cũng kinh doanh một số mặt hàng máy nông nghiệp của hãng Mactech Việt Nam. Nếu các bạn đang cần tư vấn về máy ấp trứng hay máy sấy nông sản, hoa quả bạn có thể đặt câu hỏi để được NNO trả lời cụ thể.

Giới thiệu về trang tin Nông nghiệp Online (NNO)
Giới thiệu về trang tin Nông nghiệp Online (NNO)

NNO – Trồng trọt

Chuyên mục Trồng trọt trên NNO sẽ tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến cây trồng như thông tin về các loại cây rau hoặc cây ăn quả. Bên cạnh đó, một số loại cây thông dụng được trồng nhiều để lấy bóng mát cũng sẽ được NNO tổng hợp trong chuyên mục này.

Nói thêm là mặc dù cây cảnh cũng thuộc về cây trồng nhưng vì loại cây này có giá trị cao và đặc trưng riêng nên NNO quyết định sẽ có chuyên mục riêng để viết về các loại cây cảnh này.

NNO – Chăn nuôi

Chuyên mục Chăn nuôi trên NNO sẽ tổng hợp các kiến thức liên quan đến chăn nuôi gia cầm, thủy cầm, chim, gia súc, … Trong đó, NNO sẽ tập trung nhiều thông tin hơn vào các loại vật nuôi chủ đạo chiếm tỉ trọng lớn hiện nay như chăn nuôi lợn, chăn nuôi gà, chăn nuôi vịt, nuôi bồ câu, nuôi cá, nuôi trâu bò, … Tất nhiên, những kiến thức liên quan về chăn nuôi các loại gia súc gia cầm đặc biệt cũng sẽ được NNO điểm qua trong chuyên mục này với một số loài quý hiếm như nuôi chim công, nuôi chim trĩ, nuôi đà điểu, nuôi cá sấu, nuôi rắn, …

Giới thiệu trang tin Nông nghiệp Online
Giới thiệu về trang tin Nông nghiệp Online

NNO – Cây cảnh

Như vừa nói ở trên, chuyên mục cây cảnh là một phần tách ra từ chuyên mục cây trồng. Mặc dù vậy, cây cảnh có rất nhiều đặc điểm riêng đủ để tạo thành một chuyên mục lớn. Ở chuyên mục cây cảnh này, NNO sẽ giới thiệu với các bạn hầu hết các loại cây cảnh phổ biến hiện nay liên quan đến tên gọi, đặc điểm, cách trồng và chăm sóc cây. Một số loại cây cảnh thông dụng được bán phổ biến trên thị trường sẽ được NNO tổng hợp giá để các bạn hiểu hơn về giá trị của từng loại cây này.

NNO – Cây phong thủy

Nếu nói chuyên mục cây cảnh tách ra từ chuyên mục cây trồng thì chuyên mục Cây phong thủy sẽ là một chuyên mục được tách ra từ chuyên mục cây cảnh. Lý giải điều này có thể thấy rằng cây phong thủy có thể là rất nhiều loại cây nhưng thường các loại cây cảnh đều có thể được dùng để làm cây phong thủy nên có thể nói chuyên mục này được tách ra từ chuyên mục cây cảnh.

Trong chuyên mục cây phong thủy, NNO sẽ giới thiệu với các bạn những điều đơn giản liên quan đến cây phong thủy để các bạn hiểu rõ hơn thế nào là cây phong thủy và làm sao để chọn một cây hợp phong thủy với bản thân. Chắc chắn vấn đề liên quan đến cây phong thủy luôn là các vấn đề mà rất nhiều bạn quan tâm hiện nay.

Giới thiệu về trang tin Nông nghiệp Online (NNO)
Giới thiệu về trang tin Nông nghiệp Online (NNO)

NNO – Máy nông nghiệp

Chuyên mục Máy nông nghiệp là chuyên mục kết hợp giữa việc giới thiệu các loại máy phục vụ nông nghiệp và kênh bán hàng của NNO. Trong chuyên mục này, NNO sẽ giới thiệu với các bạn về những loại máy nông nghệp khác nhau từ thương hiệu đến giá thành và có một mục nhỏ chuyên bán các dòng máy nông nghiệp bao gồm máy ấp trứng và máy sấy của hãng Mactech Việt Nam.

Nói thêm, Mactech là đơn vị hợp tác với NNO nên các sản phẩm của Mactech bán ra đều được bán với giá niêm yết trên website của nhà sản xuất. NNO cam kết bán hàng chính hãng, mới 100% và máy đảm bảo được bảo hành chính hãng từ 12 – 24 tháng.

NNO – Tin tổng hợp

Chuyên mục Tin tổng hợp là chuyên mục bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến nông nghiệp nhưng không thuộc những chuyên mục trên ví dụ như tin tức nông nghiệp, các chính sách mới của nhà nước về nông nghiệp, nông thôn mới, áp dụng cơ giới hóa tự động hóa trong nông nghiệp, những trang trại tấm gương điển hình trong nền nông nghiệp mới 4.0, …

Như vậy, với các chuyên mục trên, mặc dù NNO vẫn chưa thể bao quát hết được các vấn đề liên quan trong nông nghiệp nhưng cũng có thể giúp các bạn có những kinh nghiệm để bước đầu chăn nuôi được hiệu quả. Nếu các bạn có vấn đề gì cần giải đáp, trong khả năng của mình, NNO sẽ tiếp thu ý kiến và giải đáp cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể để lại trong bình luận ở bên dưới hoặc gửi thông tin về cho NNO theo địa chỉ email: vuicuoilen2020@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho NNO.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang