logo vui cười lên

Giá bán cây dây nhện đắt hay rẻ, tham khảo giá từ NNO


Nhiều bạn rất muốn trồng cây cảnh trong nhà nhưng đôi khi lại thấy giá cây khá mắc nên còn phân vân khi chọn mua. Ví dụ như cây dây nhện, loại cây này khá đẹp, đễ trồng dễ chăm sóc và lọc không khí rất tốt. Còn về giá bán của cây này thì đôi khi rẻ cũng chỉ vài ngàn đồng là có ngay một cây nhưng đắt cũng vài chục đến vài trăm ngàn đồng cũng có. Vậy cụ thể giá bán cây dây nhện là bao nhiêu hãy cùng NNO tìm hiểu ngay sau đây nhé.


Giá bán cây dây nhện bao nhiêu
Cây dây nhện

Giá bán cây dây nhện đắt hay rẻ

Cây dây nhện là loại cây thân thảo dễ nhân giống nên loại cây này được bán khá phổ biến hiện nay với giá tương đối rẻ. Những cây dây nhện nhánh nhỏ dùng để ươm cây non thường chỉ được bán với giá từ 2 – 10 ngàn đồng một cây. Những cây dây nhện to hơn một chút sẽ được bán với giá từ 15 đến 40 ngàn đồng chưa gồm chậu trồng cây. Nếu kèm theo chậu cây thì giá có thể đắt rẻ khác nhau tùy theo từng loại chậu. Nếu chậu to đẹp thì giá cây sẽ đắt hơn vào khoảng 70 – 200 ngàn đồng. Sau đây là giá bán cây dây nhện mà NNO tổng hợp được từ các trang bán cây cảnh online các bạn có thể tham khảo.

Tên shop Giá bán (VNĐ)
Shopee.vn 2.000 – 225.000
Lazada.vn 7.000 – 270.000
Tiki.vn 79.000 – 225.000
Sendo.vn 8.000 – 180.000
Cayvahoa.net 150.000
Cayxinh.vn 170.000
Caycanhonline.vn 20.000
Vuonxinh.com.vn 35.000
Onlinefriday.info 159.000
Hanggiagood.com 101.000
Cayyeuthuong.com 170.000
Vuonnhadep.vn 150.000
Cỏ lan chi
Giá bán cây dây nhện

Một số lưu ý nhỏ về giá bán cây lan chi

  • Trên các trang thương mại điện tử như shopee, sendo, lazada có những shop bán cây đại phú với giá rất rẻ chỉ vài ngàn. Những cây này, tại sao lại rẻ vậy thì lý do vì đây chỉ là những nhánh cây nhỏ được tách ra từ cây mẹ để làm giống nên giá thành rất rẻ chỉ vài ngàn đồng.
  • Giá bán cây dây nhện phụ thuộc khá nhiều vào kích thước của cây và cả chậu cây. Kích thước của cây mẫu tử càng to càng đẹp thì giá càng đắt và ngược lại. Ngoài ra, chậu cây đi kèm cũng khiến giá thành của cây có sự khác biệt rất lớn. Những chậu cây bằng nhựa thông thường chỉ có giá từ 5 – 15 ngàn. Nhưng nếu là chậu sứ có họa tiết đẹp thì giá của chậu câu cũng khoảng 20 – 70 ngàn đồng.
Giá bán cây dây nhện bao nhiêu
Cây dây nhện

Với mức giá ở trên, các bạn chắc cũng đã biết giá bán cây dây nhện đắt hay rẻ rồi phải không. Có thể nói là cây dây nhện có giá khá rẻ nhưng nếu mix một chậu cây đẹp nữa thì giá thành của cây có thể trở nên khá đắt đỏ. Do vậy, lời khuyên cho các bạn là nếu muốn mua rẻ thì hãy mua ở các trang thương mại điện tử. Còn nếu muốn mua cả chậu thì tốt nhất bạn nên ra tiệm cây cảnh để chọn mua sẽ tốt hơn.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang