logo vui cười lên

Bán máy ấp trứng gà cũ sao cho được giá, lưu ý vài điểm sau


Hiện nay do tình hình dịch bệnh và cũng do nhiều yếu tố khác ảnh hưởng khiến ngành chăn nuôi gia cầm không còn tốt như trước. Chính vì thế mà một số người chăn nuôi sau khi đầu tư máy ấp giờ bỏ không và muốn bán lại. Khi bán máy ấp trứng gà cũ thường giá bán sẽ bị giảm đi khá nhiều tùy tình trạng máy. Nếu bạn muốn bán máy với giá tốt thì có thể tham khảo một số lưu ý sau đây.


Máy ấp trứng thùng xốp giá rẻ
Máy ấp trứng thùng xốp

Bán máy ấp trứng gà cũ sao cho được giá

Để bán máy ấp cũ trước tiên các bạn cần xác định được giá bán máy cũ trên thị trường. Tùy vào chất lượng máy cũng như thương hiệu mà giá máy có thể bị giảm 20 – 60% so với giá ban đầu. Mức chênh lệch 20 – 60% này khá lớn nên các bạn có thể lưu ý một số điểm sau để có giá bán tốt nhất.

1. Có lý do bán hợp lý

Nhiều khi các bạn rao bán hay đăng bán thường không nêu lý do mà chỉ ghi cần bán máy này, máy kia, liên hệ 012345678. Làm như vậy sẽ không thu hút được nhiều người quan tâm và đương nhiên bán như vậy cũng không được giá. Nên có một lý do hợp lý hoặc có một lý do nào vui vui một chút để người mua cũng cảm thấy thoải mái khi trả giá. Lấy ví dụ như cần bán gấp 1 em máy ấp 100 trứng lấy tiền đi tán gái, bán nhanh máy Mactech MT50G chuẩn bị cưới vợ, … Lý do nào cũng được, miễn sao vui, hợp lý.

Xem thêm: https://mactech.com.vn/may-ap-trung-gia-cam-tu-dong

Máy ấp trứng mini 200 trứng Mactech
Bán máy ấp trứng gà cũ sao cho được giá

2. Vệ sinh máy thật sạch sẽ

Máy ấp trứng khi sử dụng sẽ bị bẩn là điều bình thường. Thi thoảng khi ấp bạn cũng sẽ vệ sinh máy nhưng nếu muốn bán được giá thì nên vệ sinh máy thật sạch sẽ. Thậm chí bạn có thể xịt một cơ số thứ vào trong máy ấp để máy không bị mùi. Khi máy của bạn là máy cũ nhưng nhìn hình thức vẫn như mới đảm bảo được sang – xịn – mịn thì bán sẽ được giá hơn.

Máy ấp trứng Mactech 50 trứng
Bán máy ấp trứng gà cũ sao cho được giá

3. Có hình ảnh, video chi tiết

Sau khi đã vệ sinh máy ok hết rồi thì bạn nên có video hình ảnh thật rõ nét để có thể gửi cho những bạn đang quan tâm đến máy này. Nguyên nhân vì thông thường máy ấp trứng bạn sẽ bán trên các hội nhóm và người mua cũng khó có thể tới tận nơi xem được. Vậy nên cứ chuẩn bị trước video hình ảnh đi là vừa.

Xem thêm: Máy ấp trứng Mactech

Máy ấp trứng thùng xốp
Bán máy ấp trứng gà cũ sao cho được giá

4. Cố gắng để máy có thể hoạt động full chức năng

Máy ấp trứng cũng có rất nhiều tính năng nhưng thường chỉ cần một số tính năng cơ bản là bạn có thể ấp rất tốt. Những tính năng khác trong quá trình sử dụng nếu bị hỏng bạn có thể để kệ vì không cần thiết phải dùng đến, thế nhưng nếu bạn muốn bán máy thì nên sửa để máy hoạt động full chức năng sẽ tốt hơn. Một máy ấp nhìn còn đẹp lại full chức năng chắc chắn bán sẽ dễ hơn so với một máy ấp bị lỗi vài chức năng nhỏ.

Máy ấp trứng CNE
Bán máy ấp trứng gà cũ sao cho được giá

5. Có đảm bảo cho người mua

Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho chừa mặt nhau. Đùa thôi, khi bán máy ấp cũ, các bạn là người bán và cũng là người đã sử dụng máy đó thì bạn nói gì cũng được nhưng nên có đảm bảo cho người mua. Còn đảm bảo cái gì thì các bạn tùy theo máy của mình ra sao rồi hãy đảm bảo. Ví dụ đảm bảo ấp theo cách của iem tỉ lệ nở chắc chắn từ 99% trở xuống. Em đảm bảo với anh máy này em dùng thời gian không đến 2 tháng nhưng do người yêu bỏ nên em chán bán máy luôn. Em đảm bảo máy này tốt nhất trong số các máy cũ trên thị trường luông 0_o

Máy ấp trứng Bảo Tín
Bán máy ấp trứng gà cũ sao cho được giá

6. Fix nhẹ cho anh em nào nhiệt tình

Cái câu Fix nhẹ cho anh em nào nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến không ít anh em lao vào hỏi giá. Còn vấn đề fix nhẹ hay fix nặng thì các bạn tự cân đối. Ví dụ giảm thêm cho anh em 50k, chịu tiền cước vận chuyển luôn, anh em tới lấy tận nhà giảm luôn 100 ngàn vào giá máy, … Cái vấn đề fix nhẹ này là để cho người mua có cơ hội thương lượng. Nếu bạn bán mà để là giá cứng không mặc cả thì sẽ có rất ít người quan tâm trừ khi là bạn để giá thật rẻ.

Bán máy ấp trứng gà cũ sao cho được giá
Bán máy ấp trứng gà cũ sao cho được giá

Với 6 lưu ý khi vừa nêu trên, bạn cứ áp dụng hết sẽ giúp bán máy dễ dàng hơn, được giá hơn. Tất nhiên, bạn cũng nên đánh giá đúng tình trạng máy và giá cả thị trường để đưa ra mức giá bán hợp lý. Chúc các bạn thanh lý máy được giá tốt và quan trọng nhất là thuận mua vừa bán.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang