logo vui cười lên

Máy ấp trứng đa năng là gì? Đa năng có phải nhiều tính năng


Máy ấp trứng đa năng là loại máy ấp trứng được quảng cáo rất nhiều trên thị trường. Để hiểu thế nào là đa năng còn tùy vào người dùng tuy nhiên theo ý kiến từ Nông nghiệp Online (NNO) thì đa năng tức là nhiều tính năng và các bạn cũng có thể hiểu đa năng là ấp được nhiều loại trứng khác nhau.


Review máy ấp trứng Mactech 2000 trứng
Máy ấp trứng khay sắt

Máy ấp trứng đa năng là gì

Máy ấp trứng đa năng là loại máy ấp trứng được nhiều hãng quảng cáo trên thị trường. Loại máy này được quảng cáo với nhiều tính năng tự động cũng như ấp được nhiều loại trứng khác nhau. Để định nghĩa cụ thể thì các bạn có thể hiểu máy ấp trứng đa năng là loại máy ấp có nhiều tính năng tự động và ấp được nhiều loại trứng khác nhau.

Nói về các tính năng thì máy ấp trứng thường có các tính năng cơ bản như tự động điều khiển nhiệt độ, tự động đảo trứng, tự động tạo ẩm, tự động tản nhiệt (thông gió). Còn các tính năng khác được nhiều hãng quảng cáo có thể kể ra như đèn UV diệt khuẩn, lọc lông tơ, tự động cấp oxi, gió 3D, gió 4D, gió không góc chết, màn hình cảm ứng, kết nối wifi, kết nối smartphone, … Nói chung là máy ấp trứng cũng có rất nhiều tính năng có thể tích hợp.

Về khả năng ấp được nhiều loại trứng, trên cơ bản thì các loại trứng gia cầm thủy cầm cần môi trường ấp gần tương tự như nhau. Do đó, máy ấp trứng chỉ cần có thể điều chỉnh được nhiệt độ tăng giảm một chút thì có thể ấp được hầu hết các loại trứng phổ biến hiện nay như gà, vịt, ngan, ngỗng, bồ câu, chim cút.

Máy ấp trứng 200 trứng Mactech
Máy ấp trứng vỏ gỗ

Giá máy ấp đa năng bao nhiêu

Nếu theo tiêu chí như vừa nêu trên là máy ấp chỉ cần có nhiều tính năng hoặc máy ấp có thể ấp được nhiều loại trứng thì được gọi là máy ấp trứng đa năng thì tất cả các loại máy ấp hiện nay được bán trên thị trường đều có thể xếp vào loại máy đa năng. Do đó, nói về giá bán thì một chiếc máy ấp có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ giá rẻ chỉ khoảng trên dưới 300 ngàn. Còn loại máy ấp cao cấp hơn tùy vào số lượng trứng ấp được mà giá thành có thể từ hơn 1 triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng cũng có.

Sự chênh lệch về giá máy liên quan đến nhiều yếu tố từ thương hiệu cho đến chất lượng nên các bạn cũng không nên thắc mắc nhiều là tại sao hãng này và hãng kia giống nhau mà giá lại chênh lệch nhiều như vậy. Khi chọn mua máy ấp, các bạn chỉ cần mua của các hãng bán máy uy tín được nhiều người đánh giá tốt và cảm thấy giá đó chấp nhận được là ok.

Xem thêm: Máy ấp trứng Mactech

Máy ấp trứng nhập khẩu
Máy ấp trứng vỏ nhựa

Tới đây, chắc không phải nhắc lại máy ấp trứng đa năng là gì nữa rồi đúng không vì các máy ấp hiện nay đều là máy đa năng hết. Còn về giá thành thì có rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn mua được một máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang