logo vui cười lên

Đánh giá máy ấp trứng Mactech 200 trứng, giá 2,8 triệu có đáng mua


Máy ấp trứng Mactech 200 trứng là loại máy ấp được rất nhiều người dùng chọn mua vì dòng máy này có giá thành chỉ nhỉnh hơn một chút so với các máy nhỏ hơn nhưng số lượng trứng ấp được lại gấp đôi gấp ba. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đánh giá về dòng máy này để xem dòng máy này có ưu nhược điểm gì, giá thành ra sao và có đáng mua hay không nhé.


Máy ấp trứng Mactech 200 trứng
Máy ấp trứng Mactech 200 trứng

Thông số kỹ thuật của máy ấp 200 trứng Mactech

 • Mã máy: MT200G
 • Kích thước RxSxC: 43 x 40 x 80 cm
 • Khối lượng máy: 24 kg
 • Số khay ấp: 4 khay
 • Khả năng ấp tối đa: 200 trứng gà ta, 240 trứng trĩ, 280 trứng bồ câu, 170 trứng vịt, 150 trứng ngan, 50 trứng ngỗng, 400 trứng cút …
 • Nhiệt độ: tự động ổn định nhiệt độ theo cài đặt
 • Đảo trứng: đảo nghiêng tự động 2 giờ/lần
 • Tạo ẩm: khay nước tạo ẩm tự nhiên
 • Điện áp sử dụng: 220V/50Hz (điện gia đình)
 • Công suất tiêu thụ điện trung bình: 40 W/h
 • Phiên bản: phiên bản cửa kính và cửa liền
Máy ấp trứng Mactech 200 trứng
Máy ấp trứng Mactech 200 trứng

Giá máy ấp trứng Mactech 200 trứng

Mactech là đơn vị bán máy ấp rất ít khi thay đổi về giá bán. Máy ấp 200 trứng của hãng hiện đang có giá 2,8 triệu đồng chưa gồm phí vận chuyển. Hãng sẽ hỗ trợ chuyển máy miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành Tp HCM. Khi chuyển tỉnh, hãng sẽ gửi máy theo xe khách và khách hàng cần thanh toán trước tiền máy.

Vấn đề thanh toán trước tiền máy tuy khá bất tiện nhưng nhà sản xuất giải thích do liên quan đến khâu vận chuyển nên cần khách thanh toán trước tiền máy. Tất nhiên, nếu bạn muốn thanh toán tiền máy khi nhận hàng thì bạn cũng có thể đặt hàng qua Shopee vì mới đây Mactech cũng đã triển khai bán hàng trên Shopee. Lưu ý là do máy vỏ gỗ khá nặng nên phí ship cũng tương đối cao. Link shopee đặt mua máy ấp 200 trứng của Mactech ở ĐÂY nhé.

Máy ấp trứng 200 trứng Mactech
Máy ấp trứng Mactech 200 trứng

Đánh giá máy ấp trứng Mactech 200 trứng

Khi đánh giá về máy ấp trứng thì chắc mọi người sẽ đánh giá chủ yếu về độ bền của các linh kiện và quan trọng nhất là tỉ lệ ấp nở có tốt hay không. Tuy nhiên, khi đánh giá về dòng máy này thì Nông nghiệp Online (NNO) sẽ đánh giá toàn diện từ nguồn gốc xuất xứ, thiết kế, tính năng cho đến giá thành và cả hệ thống phân phối để các bạn nắm rõ hơn về loại máy này.

1. Đánh giá về nguồn gốc xuất xứ

Máy của Mactech khá quen thuộc vì đây là hàng Việt Nam do công ty Mactech sản xuất. Nhìn chung thì do Việt Nam sản xuất nên người mua hàng cũng cảm thấy khá uy tín và đáng tin cậy.

Xem thêm: https://mactech.com.vn/may-ap-trung-gia-cam-tu-dong

2. Đánh giá về thiết kế của máy

Máy ấp 200 trứng là loại máy ấp trứng mini có thiết kế vỏ bằng gỗ công nghiệp chịu nước phủ PU. Lớp PU phủ mặt ngoài của máy là hoa văn vân gỗ nhìn khá đẹp. Máy có 2 phiên bản, phiên bản miền nam là cửa máy có kính còn phiên bản miền bắc là loại cánh cửa liền không có kính. Đánh giá chung về thiết kế thì không có gì phải phàn nàn vì máy khá gọn, đẹp, chắc chắn và … khá nặng. Vấn đề trọng lượng máy khá nặng do vỏ gỗ tạo cảm giác chắc chắn nhưng khi nhà sản xuất chuyển máy cho các bạn thì phí ship sẽ khá cao.

Máy ấp trứng 200 trứng Mactech
Máy ấp trứng Mactech 200 trứng

3. Đánh giá về tính năng

Máy ấp 200 trứng MT200G có đầy đủ các tính năng cơ bản như tự điều chỉnh nhiệt độ, tự động đảo trứng và ấp đa kỳ. Các tính năng này cũng có thể nói là tự động hoàn toàn và đủ dùng. Tuy nói các tính năng trên máy ấp MT200G không nhiều nhưng nếu các bạn ấp trứng thì sẽ thấy ngay đây đều là những tính năng cơ bản cực kỳ quan trọng.

 • Tự điều chỉnh nhiệt độ: vấn đề nhiệt độ khi ấp trứng cực kỳ quan trọng quyết định rất lớn đến tỉ lệ nở của trứng. Theo rất nhiều người dùng đánh giá thì nhiệt độ trên máy ấp Mactech có thể gọi là “chuẩn” so với các hãng khác.
 • Đảo trứng: máy sử dụng cách đảo trứng nghiêng chuẩn theo góc 90 độ đảm bảo phôi trứng phát triển tốt. Cách đảo nghiêng này có ưu điểm là dù đặt trứng nằm hay đứng trong khay thì hiệu quả đảo đều tốt như nhau. Đây là ưu điểm của khay đảo nghiêng khá tiện lợi.
 • Ấp đa kỳ: máy ấp 200 trứng có 4 khay. Khi ấp các bạn có thể cho trứng vào liên tục theo nguyên tắc trứng mới đặt khay trên, trứng cũ chuyển dần xuống khay dưới. Nhờ đó bạn có thể cho trứng vào ấp liên tục được mà không cần phải đợi ấp hết đợt trứng cũ.
 • Tạo ẩm: máy có một khay nước nhỏ để tạo ẩm. Theo nhà sản xuất thì bạn chỉ cần đặt khay nước trong máy là sẽ đảm bảo đủ ẩm để ấp trứng. Tuy nhiên, máy không hiển thị độ ẩm nên người dùng sẽ không biết độ ẩm trong máy là bao nhiêu. Nếu dùng ẩm kế để đo thì độ ẩm trong máy thường chỉ vào khoảng 50%. Mức độ ẩm này không phải quá thấp nhưng cũng không phải là cao.

Đánh giá chung về mặt tính năng thì máy ấp trứng Mactech 200 trứng có các tính năng đủ dùng và chưa có tính năng tạo ẩm tự động cũng như không hiển thị độ ẩm trong máy. Ngoài ra, máy ấp loại này cũng không có nút để đảo khay trứng ra ngoài khi cần xếp thêm trứng vào khay mà người dùng cần phải khởi động lại máy và đợi khoảng 3 phút khay mới bắt đầu đảo ra. Điểm này khiến khá nhiều người mới dùng thắc mắc và đánh giá tính năng chưa được tiện lợi.

4. Đánh giá về độ bền

Máy ấp trứng Mactech 200 trứng đã có mặt trên thị trường nhiều năm. Độ bền của máy được đánh giá tốt và rất nhiều máy ấp từ 6 7 năm trước hiện vẫn còn người dùng. Do đó, có thể đánh giá về độ bền của máy ở mức tốt còn tốt ra sao có lẽ vẫn do cách sử dụng và giữ gìn máy của từng người.

Máy ấp trứng 200 trứng Mactech
Máy ấp trứng Mactech 200 trứng

5. Đánh giá về tỉ lệ ấp nở

Dòng máy ấp của Mactech là dòng máy ấp được khá nhiều người dùng đánh giá tốt về tỉ lệ ấp nở. Nếu nói là ấp nở 99% hay bao nở thì không có nhưng so sánh với nhiều thương hiệu khác thì tỉ lệ ấp nở của máy ấp 200 Mactech thuộc loại có tỉ lệ nở cao.

6. Đánh giá về giá thành của máy

Máy ấp 200 trứng Mactech có giá 2,8 triệu chưa gồm phí vận chuyển. Mức giá này cũng thuộc loại đắt so với các máy ấp trên thị trường. Nếu so với các hãng giá rẻ thì máy 200 trứng của Mactech thường đắt gấp đôi, còn so với các hãng máy ấp cao cấp thì giá bằng hoặc chênh lệch không đáng kể. Nhìn chung là máy ấp Mactech thuộc phân khúc máy ấp cao cấp nên giá thành vào loại đắt.

Máy ấp trứng 200 trứng Mactech
Máy ấp trứng Mactech 200 trứng

7. Đánh giá về chế độ bảo hành

Máy MT200G được bảo hành 12 tháng chính hãng. Trong thời gian bảo hành các bạn sẽ được thay thế linh kiện miễn phí. Nếu máy bị lỗi, bạn sẽ được bảo hành từ xa với những lỗi không quá nghiêm trọng. Tức là bạn gọi cho bộ phận bảo hành Mactech, bên bảo hành sẽ xác định lỗi và gửi linh kiện về cho bạn tự thay thế. Trường hợp máy bị lỗi nặng hơn bạn gửi máy về công ty để Mactech bảo hành. Nếu bạn muốn công ty có người tới tận nhà bảo hành thì sẽ phải mất chi phí đi lại cho nhân viên công ty.

8. Đánh giá về hệ thống phân phối

Mactech hiện có trụ sở ở Hà Nội và chi nhánh ở TP HCM là cơ sở phân phối chính hãng. Ngoài ra cũng có một số đại lý của hãng nằm rải rác ở Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hà Nội, TP HCM. Do không có nhiều chi nhánh nên người mua hàng còn tương đối bị hạn chế khi chọn mua.

Xem thêm: http://mayaptrungmactech.com/may-ap-trung/may-ap-trung-mactech

Một điểm nữa cần nói là Mactech có chuyển hàng toàn quốc nhưng sẽ chuyển theo xe khách và yêu cầu khách hàng thanh toán tiền máy trước khi chuyển. Điểm này hơi bất tiện và cũng gây khó khăn cho khách hàng mua máy. Tuy nhiên, giờ bạn có thể đặt mua máy của Mactech trên Shopee cũng khá tiện lợi.

Xem thêm: https://shopee.vn/vuicuoilen.co

Máy ấp trứng 200 trứng Mactech
Máy ấp trứng 200 trứng Mactech

Có nên mua hay không

Với những đánh giá ở trên thì rõ ràng loại máy ấp trứng Mactech 200 trứng được người dùng đánh giá tốt về chất lượng cũng như tỉ lệ ấp nở cao. Tuy nhiên, máy không có nhiều tính năng, giá thành còn khá đắt và không tiện lợi trong khâu ship hàng cho lắm. Theo lời khuyên từ NNO thì với những ưu nhược điểm trên, nếu bạn muốn mua một máy ấp mini chất lượng tốt thì máy ấp MT200G là dòng máy đáng mua. Còn nếu bạn muốn mua một máy ấp nhỏ giá rẻ thì nên chọn mua của các thương thiệu khác vì giá máy của Mactech khá đắt.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang