logo vui cười lên

[Review] Máy ấp trứng Mactech 3000 trứng, máy 2 khoang ấp đa kỳ


Máy ấp trứng Mactech là thương hiệu máy ấp trứng cao cấp của Việt Nam khá có tiếng trên thị trường. Các dòng máy ấp của Mactech luôn được đánh giá cao với tỉ lệ nở tốt. Trong bài viết này, NNO sẽ đánh giá cụ thể hơn về dòng máy ấp trứng Mactech 3000 trứng để các bạn biết dòng máy này có điểm gì nổi bật hơn so với các dòng máy khác của hãng.


Máy ấp trứng Mactech 3000 trứng
Máy ấp trứng Mactech 3000 trứng MT3000PS

Thông số kỹ thuật máy ấp trứng Mactech 3000 quả

 • Kích thước RxSxC: 160 x 85 x 190 cm
 • Khối lượng máy: 200 kg
 • Đảo trứng tự động: Có
 • Tự động điều chỉnh nhiệt: Có
 • Tạo ẩm tự động: Có
 • Khay nở: 8 khay nở
 • Khay trứng: 24 khay
 • Khả năng ấp tối đa: 3000 trứng gà ta, 3600 trứng chim trĩ, 4200 trứng bồ câu, 2500 trứng vịt, 2200 trứng ngan, 720 trứng ngỗng, 6000 trứng cút, …
 • Điện áp sử dụng: 220V/50Hz (điện gia đình)
 • Công suất trung bình: 230w
Máy ấp trứng Mactech 3000 trứng
Máy ấp MT3000PS Mactech

Đánh giá máy ấp trứng Mactech 3000 trứng

Cũng như đã nói ở trên, các dòng máy ấp trứng Mactech đều là dòng máy ấp cao cấp và được người dùng đánh giá rất tốt. Theo tổng hợp từ phía người dùng thì chất lượng máy ấp trứng của Mactech tốt, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng và cho tỉ lệ ấp nở từ 85 – 95%. Một số loại trứng thủy cầm thường có tỉ lệ ấp nở thấp hơn vào khoảng 70 – 80%. Nhìn chung thì tỉ lệ ấp nở và chất lượng máy ấp trứng Mactech 3000 trứng được người dùng đánh giá thuộc loại tốt nhất nhì trên thị trường hiện nay. Sau đây là ưu nhược điểm của máy và giá bán để các bạn tham khảo.

Máy ấp trứng Mactech 3000 trứng
Máy ấp MT3000PS Mactech

1. Ưu điểm của máy ấp trứng Mactech 3000 trứng

 • Mẫu mã đẹp: cũng như các dòng máy ấp trứng công nghiệp của Mactech thì máy ấp 3000 trứng được thiết kế dạng tủ đứng với màu trắng và khung màu xám khá đẹp. Chân máy được thiết kế dạng bánh xe giúp di chuyển máy dễ dàng. So với mẫu mã của nhiều hãng máy ấp khác thì máy ấp của Mactech loại 3000 quả khá đẹp.
 • Ấp được số lượng lớn: với số lượng 3000 trứng gà mỗi lần thì đương nhiên ưu điểm của máy là ấp được số lượng lớn trứng. Nếu các trứng có kích thước to hoặc nhỏ hơn trứng gà thì sẽ ấp được nhiều hoặc ít hơn đôi chút.
 • Có khay nở tiện lợi: điểm khác biệt của dòng máy ấp trứng Mactech 3000 trứng so với các dòng máy ấp nhỏ hơn của Mactech là máy có 2 hàng khay nở (8 khay nở). Khi ấp các bạn có thể để trứng nở ngay trên khay cũng được. Khi không có trứng nở thì khay nở vẫn dùng để đặt trứng ấp như bình thường.
 • Dễ sử dụng: máy ấp Mactech không có nhiều tính năng đặc biệt nhưng cũng chính vì có những tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng. Đây là nhận xét của hầu hết người dùng máy Mactech đánh giá.
 • Tự động hoàn toàn: máy ấp trứng Mactech đều là các dòng máy tự động hoàn toàn hầu hết các quy trình ấp. Người dùng khi mua máy về không cần lắp đặt mà chỉ cần cắm điện là dùng được ngay. Máy có chế độ tự động đảo trứng, tự động ổn định nhiệt độ, chống quá nhiệt.
 • Chất lượng tốt, độ bền ổn: nói về chất lượng và độ bền của máy thì có rất nhiều đánh giá. Có những người dùng đánh giá máy dùng tốt 1 2 năm không sao nhưng cũng có những người dùng đánh giá máy dùng thi thoảng sẽ bị hỏng hóc linh kiện. Nguyên nhân máy bị lỗi, hỏng hay gặp sự cố thì NNO không nói đến ở đây mà chỉ so sánh đánh giá với các hãng máy ấp trứng khác thì thấy đánh giá về máy Mactech khá tốt chứ “không đến nỗi nào”, nếu các bạn có thời gian xem trên các hội nhóm nhiều sẽ thấy.
 • Tỉ lệ ấp nở tốt: như vừa nói trên, nếu chất lượng trứng ổn thì tỉ lệ ấp nở của máy ấp trứng Mactech 3000 trứng vào khoảng 85 đến 95% đối với các loại trứng gia cầm, trứng chim. Còn đối với trứng thủy cầm thì tỉ lệ nở đạt khoảng 70 – 80%. Tỉ lệ ấp nở này có thể đánh giá là tốt.

Xem thêm: http://mayaptrungmactech.com

Máy ấp trứng Mactech 3000 trứng
Máy ấp MT3000PS Mactech

2. Nhược điểm của máy ấp trứng 3000 Mactech

 • Ít tính năng: máy ấp Mactech thường hoàn thiện hơn mỗi năm về hệ thống cũng như tính ổn định nhưng nếu nói có thêm tính năng gì mới hay không thì Mactech ít khi có thêm các tính năng mới. Nếu so sánh với các hãng khác trên thị trường thì có thể thấy máy cua Mactech không có nhiều lợi thế cạnh tranh.
 • Giá máy cao: máy ấp của Mactech thuộc dòng máy cao cấp nên giá máy khá cao. Máy ấp 3000 trứng có giá 24 triệu chưa gồm phí vận chuyển. So với các hãng cùng phân khúc cao cấp thì giá máy như vậy là bình thường nhưng nếu đặt vào các hộ chăn nuôi thì giá máy như vậy vẫn là khá cao.
 • Chi phí vận chuyển cao: máy ấp trứng Mactech 3000 trứng có kích thước khá lớn và được sản xuất nguyên chiếc nên khi vận chuyển phải chuyển qua xe tải nên chi phí vận chuyển thường khá cao.
 • Phải đặt hàng trước: các dòng máy lớn của Mactech thường cần đặt hàng trước từ 1 – 2 tuần. Nếu bạn muốn có máy mua luôn thì thường là sẽ không có máy sẵn tại hãng.

Xem thêm: https://mactech.com.vn

Máy ấp trứng Mactech 3000 trứng
Máy ấp MT3000PS Mactech

3. Giá thành và chế độ bảo hành máy 3000 trứng Mactech

Máy ấp trứng Mactech 3000 trứng được nhà sản xuất niêm yết giá 24 triệu chưa gồm phí vận chuyển và đã gồm VAT. Khi NNO gọi điện cho nhà sản xuất để hỏi giá thì hãng khẳng định giá bán trên là giá niêm yết và không được giảm giá, công ty chỉ hỗ trợ chuyển máy trong nội thành Hà Nội, nội thành TP HCM và hỗ trợ chi phí vận chuyển 500 ngàn mà thôi. Mức hỗ trợ này thực ra không lớn nhưng nếu bạn ở gần thì cũng có thể chấp nhận được.

Về chế độ bảo hành thì máy 3000 trứng của Mactech được bảo hành 18 tháng. Trong thời gian bảo hành được thay thế linh kiện miễn phí. Lưu ý là máy sẽ được bảo hành từ xa là chủ yếu. Nếu có nhân viên về tận nhà sửa máy thì người dùng cần hỗ trợ một phần chi phí đi lại cho nhân viên công ty.

Máy ấp trứng Mactech 3000 trứng
Máy ấp MT3000PS Mactech

4. Có nên mua máy ấp 3000 trứng Mactech

Với những đánh giá ở trên thì có thể thấy dòng máy 3000 trứng Mactech có nhiều ưu điểm nhưng cũng có vài hạn chế. Về chất lượng máy thì máy ấp 3000 trứng cũng không có gì đáng để phàn nàn. Còn về giá thành thì máy ấp Mactech có giá tương đối cao. Do đó, theo lời khuyên từ NNO thì nếu các bạn muốn mua máy ấp công nghiệp chất lượng, tỉ lệ nở tốt thì máy ấp trứng Mactech 3000 trứng là một lựa chọn tốt mặc dù giá hơi cao. Còn nếu các bạn muốn mua máy về ấp trứng lộn (trứng vịt lộn, trứng gà lộn, trứng cút lộn) thì không nên vì giá máy cao.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang