logo vui cười lên

Giá bán cây nhài Nhật bao nhiêu, tham khảo giá từ các shop cây Online


Cây cảnh có rất nhiều loại, có loại phổ biến nhưng cũng có những loại không phổ biến cho lắm, có loại giá cao và cũng có loại giá khá thấp. Khi mua cây cảnh, ngoài việc chọn cây như thế nào thì giá bán cũng là một yếu tố quan trọng để bạn đưa ra quyết định có mua cây hay không. Cũng vì giá bán nên có nhiều bạn thắc mắc giá bán cây nhài Nhật bao nhiêu. Cây nhài Nhật tùy kích thước, tùy kiểu dáng và độ tuổi của cây mà có nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn đang muốn tham khảo giá cây hoa nhài Nhật thì có thể tham khảo thông tin tổng hợp dưới đây từ Nông nghiệp Online (NNO). Trong bảng dưới đây, NNO đã tổng hợp giá bán cây nhài Nhật ở một số shop bán cây cảnh online và cả trên các trang thương mại điện tử để các bạn có thể tham khảo dễ dàng hơn.


Cây hoa nhài Nhật
Cây hoa nhài Nhật

Giá bán cây nhài Nhật bao nhiêu

Trước khi đi vào giá bán, các bạn nên lưu ý giá bán này chỉ để tham khảo vì kích thước cây khác nhau cũng có giá chênh lệch nhau tương đối và việc cây trồng có chậu và không có chậu cũng có giá khác biệt nhau. Vậy nên nếu bạn muốn so sánh giá cụ thể thì nên xem kích thước cụ thể của cây. Còn trong bảng dưới đây NNO chỉ đưa ra mức giá chung của cây nhài Nhật được bán trên thị trường mà thôi.

Tên shop Giá bán cây nhài Nhật (VNĐ)
 Shopee.vn  12.000 – 1.000.000
 Lazada.vn  19.000 – 1.033.000
 Tiki.vn  –
 Sendo.vn  25.000 – 250.000
 Hoaviencaycanh.com  20.000 – 1.000.000
 Saigonhoa.com  80.000
 Sansvc.vn  80.000
 Thienduongnganhoa.com  45.000
 Chohoaonline.com  150.000

Tổng kết

Với giá bán cây nhài Nhật vừa nêu ở bảng trên, có thể thấy rằng cây nhài nhật loại vừa và nhỏ chỉ có giá khoảng 150 ngàn đồng trở xuống. Còn những cây nhài Nhật to sẽ có giá cao hơn tùy theo kích thước của cây. Thông thường giá cây nhài Nhật loại to vào khoảng 1 triệu đồng. Nếu bạn muốn mua cây nhài Nhật nhưng gặp khó khăn vì nơi bạn không bán loại cây này thì có thể đặt mua online ở các trang thương mại điện tử. Khi mua online trên các trang thương mại điện tử bạn có thể chọn được cây với mức giá tốt nhất và tất nhiên là cây sẽ được giao tận nhà cho bạn. Còn nếu nơi bạn sống có các shop bán loại cây này thì bạn nên ghé qua để chọn mua trực tiếp sẽ tốt hơn. Chúc các bạn chọn mua được một cây nhài Nhật ưng ý.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang