logo vui cười lên

Giá cây ngọc bút (cây nhài tây), tham khảo giá từ các shop Online


Cây ngọc bút hay còn gọi là cây nhài tây, cây nhài trâu, cây hoa lài tây, cây lài tiểu thơ, … là một loại cây cảnh có hoa màu trắng rất đẹp. Cây ngọc bút do còn được gọi là lài tây nên nhiều người hiểu lầm cây này là cây thuộc họ nhài. Thực tế thì cây ngọc bút thuộc họ trúc đào chứ không liên quan gì đến họ nhài cả. Liên quan đến loại cây này, nhiều bạn thắc mắc giá cây ngọc bút bao nhiêu. Nói về giá của cây cảnh thì còn tùy vào kích thước, dáng cây và cả chậu trồng cây mà giá thành có thể khác nhau ít nhiều. Trong bài viết này, Nông nghiệp Online (NNO) sẽ tổng hợp giá cây ngọc bút từ một số shop bán cây Online để các bạn tham khảo.


Cây lài tây
Cây ngọc bút (hoa đơn)

Cây ngọc bút là cây gì

Cây ngọc bút hay còn gọi là cây hoa ngọc bút, cây nhài tây, cây lài tây, cây nhài trâu, cây lài trâu, cây lài tiểu thơ là loại cây hoa thuộc họ trúc đào. Mặc dù loại cây này không liên quan gì đến họ nhài nhưng do đặc điểm của lá cây, hoa và mùi thơm khá giống với hoa nhài nên nhiều nơi gọi loại cây này là nhài tây hay nhài trâu. Cây ngọc bút được trồng nhiều làm cảnh bởi hoa đẹp, ra hoa quanh năm và có thể cắt tỉa trồng viền rất tốt. Hiện có khá nhiều bạn yêu thích loại cây này vì dễ trồng dễ chăm sóc, ra hoa quanh năm. Sau đây là giá cây ngọc bút từ các shop bán hàng online các bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua.

Giá cây ngọc bút (cây nhài tây), tham khảo giá từ các shop Online
Cây ngọc bút (hoa kép)

Giá cây ngọc bút từ các shop cây Online

Tên shop Giá bán (VNĐ)
Shopee.vn 9.000 – 250.000
Lazada.vn 42.000 – 289.000
Tiki.vn
Sendo.vn 35.000 – 65.000
Hoangnguyengreen.com 40.000
Saigonhoa.com 35.000 – 350.000
Thegioicaycanhsaigon.com 65.000
Vuonxinh.com.vn 45.000
Chohoaonline.com 40.000
Maivangthuduc.com 30.000

Lưu ý:

  • Giá cây hoa lài tây trên được tổng hợp vào cuối năm 2020. Sau thời điểm này giá cây có thể tăng hoặc giảm nên để biết cụ thể giá cây bao nhiêu bạn hãy liên hệ trực tiếp với shop.
  • Giá cây hoa nhài tây tùy theo kích thước mà giá thành sẽ khác nhau. Đôi khi giá cao chưa chắc đã phải do shop đó bán đắt mà có thể do cây nhài tây có kích thước lớn hơn các shop khác.
  • Giá cây nhài tây trên có thể bao gồm chậu hoặc chưa bao gồm chậu trồng cây.
Giá cây ngọc bút (cây nhài tây), tham khảo giá từ các shop Online
Giá cây ngọc bút bao nhiêu

Như vậy, có thể thấy rằng cây ngọc bút là một cây cảnh có giá thành không hề đắt. Giá cây ngọc bút phổ biến ở mức khoảng trên dưới 65 ngàn đồng. Những cây nhỏ còn non sẽ có giá thấp hơn chút và những cây to sẽ có giá cao hơn. Tất nhiên, còn tùy vào việc các bạn mua có kèm theo chậu trồng cây hay không mà giá cây ngọc bút có thể sẽ cao hơn đôi chút.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang