logo vui cười lên

Máy ấp trứng Chip Chip là thương hiệu của hãng nào


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy ấp trứng mini, có những thương hiệu máy ấp khá quen thuộc được quảng bá nhiều, cũng có những thương hiệu máy ấp lâu năm nhưng ít quảng bá nên dần ít người biết đến, cũng có thương hiệu mới ra mắt trong khoảng 1 vài năm trở lại đây. Tuy nhiên thấy vẫn có một số bạn nhắc đến thương hiệu máy ấp trứng Chip Chip và không biết đó là thương hiệu máy của hãng nào. Bài viết này NNO sẽ giải thích cụ thể hơn cho các bạn thắc mắc vấn đề này.

Máy ấp trứng chip chip
Máy ấp trứng Chip Chip

Máy ấp trứng Chip Chip là thương hiệu của hãng nào

Thương hiệu máy ấp Chip Chip có từ khá lâu trước đây. Nếu bạn nào còn nhớ thì máy ấp Chip Chip xuất hiện từ năm 2014 và được bán khá nhiều cho đến gần cuối năm 2015 thì không còn xuất hiện trên thị trường nữa. Tuy nhiên, các dòng máy ấp Chip Chip vẫn được bên bán hỗ trợ bảo hành và sửa chữa sau thời gian bảo hành cho đến năm 2020. Đến nay, vẫn còn một số hộ gia đình sử dụng máy ấp trứng Chip Chip nhưng không nhiều vì sau nhiều năm máy đã cũ, hỏng nên thường sẽ được các gia đình thay mới.

Liên quan đến thương hiệu Chip Chip, đây là thương hiệu ban đầu của hãng Mactech Việt Nam. Thương hiệu này được Mactech lựa chọn đầu tiên để làm thương hiệu máy ấp. Tuy nhiên, sau khoảng 1 năm hãng có sự thay đổi về mạch điều khiển, khay ấp và hệ thống đảo bên trong nên Mactech đã quyết định đổi tên thương hiệu thành máy ấp trứng Mactech như hiện nay. Từ cuối năm 2015, hãng không sản xuất máy ấp trứng Chip Chip nữa mà chuyển sang sản xuất dòng máy ấp Mactech thế hệ mới. Những máy ấp Chip Chip được bán sau năm 2015 đều là máy của các đại lý chưa bán hết của năm trước.

Tuy sau năm 2015 Mactech không sản xuất máy ấp trứng Chip Chip nữa nhưng các dòng máy ấp Chip Chip ban đầu vẫn được hãng hỗ trợ bảo hành 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa sau thời gian bảo hành. Theo ghi nhận của Mactech, đến năm 2022 vẫn còn có một số khách hàng của Mactech hỏi về vấn đề sửa chữa của máy Chip Chip. Mactech vẫn hỗ trợ sửa chữa hoặc có thể thay thế linh kiện tương đương để máy vẫn hoạt động được bình thường. Sau năm 2022 gần như không có khách hàng nào hỏi về các vấn đề sửa máy Chip Chip nhưng trên một số hội nhóm vẫn thấy có khách hàng đăng ảnh của máy dẫn đến nhiều bạn thắc mắc máy ấp trứng Chip Chip là thương hiệu của hãng nào.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang