logo vui cười lên

Tại sao máy ấp trứng đà điểu đắt, giá máy ấp trứng đà điểu bao nhiêu


Đà điểu là một loại chim có kích thước lớn và có thể chạy với vận tốc lên đến 60km/h. Đà điều thường sống ở những khu vực có khí hậu khô nóng nhưng hiện nay ở hầu hết mọi nơi như ở Việt Nam các bạn cũng đều có thể thấy loại chim khổng lồ này. Cụ thể hơn là trong các vườn thú hoặc trong các khu vui chơi cao cấp đều có nuôi nhốt chim đà điểu làm cảnh. Với nhu cầu nuôi đà điểu làm cảnh ngày một tăng, nhiều trang trại đà điểu đã ra đời. Các trang trại này không chỉ nuôi giống mà còn nhân giống và cung cấp trứng đà điểu giống, trứng đà điểu thương phẩm cho thị trường. Cùng với nhu cầu cung ứng con giống, máy ấp trứng đà điểu cũng ra đời phục vụ nhu cầu ấp trứng đà điểu của các trang trại giống. Giá máy ấp trứng đà điểu thường đắt hơn máy ấp trứng gia cầm và đương nhiên cũng khó ấp hơn các loại trứng khác. Trong bài viết này, NNO sẽ giúp các bạn giải đáp tại sao máy ấp trứng đà điểu lại đắt hơn máy ấp trứng gia cầm và giá thành của máy cụ thể là bao nhiêu.

Máy ấp trứng đà điểu
Giá máy ấp trứng đà điểu bao nhiêu

Tại sao máy ấp trứng đà điểu đắt

Máy ấp trứng đà điểu là dòng máy được thiết kế chuyên dụng để ấp trứng đà điểu. Trong bài viết trước về máy ấp trứng đà điểu, NNO cũng đã giải thích cho các bạn về sự khác nhau giữa dòng máy này và máy ấp trứng gia cầm. Trong đó, có một điểm khác máy ấp trứng gia cầm đó là giá thành cao. Vậy bạn có biết tại sao giá máy ấp đà điểu lại cao hay không. Có một vài lý do khiến giá máy ấp trứng đà điểu cao như sau:

  1. Số lượng sản xuất ít: số lượng các trang trại đà điểu ở Việt Nam không phải nhiều, trong khi đó các đơn vị sản xuất máy ấp trứng lại “nhan nhản”. Chính vì điều này dẫn đến việc số lượng máy ấp trứng đà điểu do một đơn vị bán ra không nhiều. Số lượng bán ra ít đồng nghĩa với việc giá thành sản xuất sẽ cao nên máy ấp trứng đà điểu có dung tích tương đương với máy ấp trứng gia cầm thì giá thành thường cao hơn một chút so với máy ấp trứng gia cầm.
  2. Bộ điều khiển chuyên dụng: các dòng máy ấp trứng thông thường sẽ bị giới hạn nhiệt độ ấp trong một khoảng nhất định thường là 36,5 – 38,5 độ C. Tuy nhiên, trứng đà điều lại cần ấp ở nhiệt độ 35 – 36 độ C. Vì nhiệt độ ấp khác hẳn so với thông thường nên máy ấp đà điểu phải có bộ điểu khiển chuyên dụng có khả năng điều chỉnh nhiệt độ xuống thấp, đây cũng là lý do máy ấp đà điểu có giá thành cao.
  3. Thiết kế riêng theo yêu cầu: máy ấp đà điểu khi sản xuất sẽ không làm đại trà và thường là hàng đặt theo yêu cầu của khách. Chính vì làm theo yêu cầu nên giá thành thường cũng sẽ cao hơn các máy thông thường.

Bên cạnh 3 lý do trên, vẫn còn một số yếu tố khách quan khác khiến giá máy ấp trứng đà điểu cao như cấu trúc máy được gia cố tốt hơn để đảm bảo chịu được sức nặng của trứng, có chuông báo quá ẩm hay chuông báo quá nhiệt theo cài đặt của người dùng, khay xếp trứng chuyên dụng, … Còn về cụ thể giá máy ấp đà điểu bao nhiêu thì các bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới đây.

Máy ấp trứng đà điểu
Giá máy ấp trứng đà điểu bao nhiêu

Giá máy ấp trứng đà điểu bao nhiêu

Có khá nhiều đơn vị cung cấp máy ấp trứng đà điểu, tuy nhiên thường khách hàng yêu cầu đặt hàng thì mới báo giá cụ thể. Một số đơn vị bán máy ấp trứng tự chế cũng quảng cáo là ấp được trứng đà điểu nhưng giá trị của trứng đà điểu khá cao nên hầu như không ai dùng máy tự chế để ấp cả. Về giá máy ấp trứng đà điểu, các bạn có thể tham khảo giá bán của Mactech Việt Nam – một đơn vị phân phối máy ấp trứng cao cấp uy tín hiện nay.

Loại máy Giá bán (VNĐ)
MTĐ 48 – ấp 48 trứng đà điểu 20.000.000
MTĐ 90 – ấp 90 trứng đà điểu 35.000.000
MTĐ 180 – ấp tối đa 180 trứng đà điểu 65.000.000
MTĐ 240 – ấp tối đa 240 trứng đà điểu 85.000.000

Theo nhà sản xuất, giá bán trên là phiên bản thường với khung bằng thép phủ sơn tĩnh điện, vách máy bằng nhựa xốp cách nhiệt cao cấp. Ngoài phiên bản này, công ty vẫn có phiên bản cao cấp hơn với vỏ máy hoàn toàn bằng thép phủ sơn tĩnh điện, trong có lớp PU mật độ cao cách nhiệt cực tốt và giá bán đương nhiên cũng cao hơn. Nếu muốn biết giá bán cụ thể, các bạn hãy liên hệ với Mactech theo hotline 0987.103.963 hoặc 0969.610.118 để được báo giá cụ thể hơn.

Xem thêm: http://mayaptrungmactech.com

Máy ấp trứng đà điểu
Giá máy ấp trứng đà điểu bao nhiêu

Với các thông tin vừa đưa ra, có thể thấy máy ấp trứng đà điểu là dòng máy ấp có thiết kế riêng cho trứng đà điểu. Giá máy ấp trứng đà điểu thường cao và không sản xuất đại trà. Những đơn vị lớn cung ứng máy ấp trứng đều có phiên bản riêng để ấp trứng đà điểu được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của khách.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang