logo vui cười lên

Máy ấp trứng gia đình cỡ nhỏ, nên chọn loại đắt tiền hay giá rẻ


Máy ấp trứng gia đình là loại máy ấp trứng mini cỡ nhỏ. Loại máy ấp này có rất nhiều loại khác nhau, có loại giá rẻ chỉ vài hai đến ba trăm ngàn đồng, loại đắt có thể lên đến vài vài triệu thậm chí gần chục triệu cũng có. Câu hỏi đặt ra là máy ấp trứng gia đình cỡ nhỏ nên chọn loại đắt tiền hay giá rẻ. Câu trả lời Mactech sẽ phân tích cụ thể cho các bạn trong bài viết này.

Máy ấp trứng vỏ gỗ là gì
Máy ấp trứng gia đình cỡ nhỏ

Máy ấp trứng gia đình cỡ nhỏ nên chọn loại nào

Trước khi đi vào vấn đề nên chọn loại nào, các bạn cần biết qua về máy ấp trứng gia đình cỡ nhỏ có những loại nào. Nếu phân loại theo giá thành, có loại giá rẻ được nhiều người tìm mua nhất. Loại này có giá chỉ vài trăm ngàn đồng, vỏ máy thường làm bằng hộp xốp và được tích hợp các thiết bị khác bên trong. Loại cao cấp hơn có thể làm bằng vỏ gỗ, vỏ nhựa hay vỏ nhôm thép sơn tĩnh điện. Loại này thường có giá cao hơn loại giá rẻ và giá cao cũng chỉ khoảng 3 – 4 triệu đồng. Còn một loại khác nữa có giá thành cao hơn là các máy nhập khẩu hoặc xách tay từ nước ngoài về. Nguồn gốc cụ thể có thể là Nhật Bản, Mỹ hay Hàn Quốc với giá thành cũng tương đối cao khoảng 5 – 10 triệu thậm chí cao hơn nếu máy lớn hơn. Sở dĩ giá cao một phần vì sản xuất ở những nước phát triển nên chênh lệch mệnh giá tiền khiến giá máy cao, một phần vì phí vận chuyển về trong nước cũng cao rồi bán đến tay người tiêu dùng nữa nên giá khá cao so với mặt bằng chung.

Xem thêm: 10 điểm cần biết về máy ấp trứng mini hiện nay

Máy ấp trứng Hàn Quốc
Máy ấp trứng gia đình cỡ nhỏ

Với ba loại máy ấp trứng gia đình vừa nêu trên, nếu bạn muốn hỏi nên chọn loại nào thì còn tùy vào chất lượng cũng như hiệu quả khi ấp. Nếu bạn tham khảo kỹ cả 3 loại và chắc chắn hiệu quả ấp đều tốt như nhau, hãy chọn loại giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nếu hiệu quả ấp không giống nhau thì hãy chọn loại bạn thấy tốt nhất phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Nếu bạn muốn an toàn và chất lượng, hãy chọn loại cao cấp hoặc các thương hiệu máy âp uy tín lâu năm trên thị trường. Giải thích cụ thể hơn để các bạn hiểu tại sao nhé:

  • Khi chọn máy ấp quan trọng nhất vẫn là hiệu quả ấp nở tốt: vậy nên hiệu quả mà như nhau thì đương nhiên chọn loại rẻ cũng không vấn đề gì. Nhưng thực tế mọi người đánh giá loại giá rẻ thường không tốt, bạn hãy cân nhắc mua máy ấp có giá tương đối một chút và có thương hiệu để đảm bảo được hỗ trợ khi sử dụng.
  • Chọn theo điều kiện tài chính: bạn có ít tiền hãy chọn loại ít tiền, bạn có vừa tiền hãy chọn loại vừa tiền, bạn có nhiều tiền có thể cân nhắc chọn loại đắt tiền một chút. Vấn đề kinh tế luôn liên quan đến lựa chọn của bạn dù bạn có muốn hay là không.
  • Chọn theo thương hiệu: các thương hiệu máy ấp lớn có mặt lâu năm trên thị trường đều có một cộng đồng sử dụng đông đảo. Bạn có thể tham khảo trong các cộng đồng đó để tìm hiểu về chất lượng máy ấp. Thường các thương hiệu máy ấp lâu năm luôn là lựa chọn rất tốt với những ai chưa có kinh nghiệm mua máy.
  • Hàng nhập khẩu thì sao: các loại máy ấp nhập khẩu có giá thành đắt còn hiệu quả ấp thì cũng thấy có rất ít người đánh giá. Vậy nên các bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc khi mua. Còn nếu hàng nhập khẩu mà giá ngang với giá ở Việt Nam thì lời khuyên là mua hàng ở Việt Nam vẫn tốt hơn. Mua máy ấp Việt Nam còn được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật ấp, mua hàng nhập khẩu mà hỏng là thôi luôn đấy.

Xem thêm: Máy ấp trứng gia cầm Mactech

Máy ấp trứng trong tiếng anh gọi là gì
Máy ấp trứng gia đình cỡ nhỏ

Với phân tích ở trên, NNO có thể đưa ra lời khuyên cho các bạn là hãy mua máy đừng rẻ tiền quá và mua máy ấp có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Đáp ứng được 2 tiêu chí trên, hi vọng các bạn có thể chọn mua được một chiếc máy ấp trứng mini ưng ý.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang