logo vui cười lên

Top 4 thương hiệu máy ấp trứng gà uy tín nhất hiện nay


Gà là giống gia cầm được nuôi nhiều nhất ở nước ta. Gà không chỉ nuôi làm thương phẩm mà gà nuôi làm cảnh cũng được rất nhiều người yêu thích. Để ấp trứng gà thường những người nuôi gà cảnh, gà chọi với số lượng ít sẽ cho gà mái ấp tự nhiên. Còn nếu nuôi gà thương phẩm người nuôi sẽ dùng máy ấp trứng gà để tăng năng suất chăn nuôi. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy ấp trứng gà và chưa biết những thương hiệu nào uy tín thì top 4 thương hiệu máy ấp trứng gà uy tín sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi chọn mua máy ấp.


Máy ấp trứng mini Mactech
Máy ấp trứng gia cầm

TOP 1: Máy ấp trứng gà Mactech

Mactech là thương hiệu máy ấp trứng cao cấp rất uy tín hiện nay. Các dòng máy ấp của Mactech có độ ổn định cao cho tỉ lệ nở tốt và được nhiều người dùng chọn mua. Trong những năm vừa qua, Mactech liên tục có những đổi mới trên máy ấp trứng từ thay đổi dần về mẫu mã cho đến các tính năng tự động giúp máy luôn hoạt động chính xác, ổn định. Nếu so sánh với các thương hiệu khác thì máy ấp trứng Mactech không có quá nhiều tính năng nổi bật nhưng nếu đánh giá về độ ổn định theo thời gian cũng như tỉ lệ nở thì Mactech luôn được người dùng đánh giá cao. Đây cũng là lý do mà Mactech luôn được đánh giá là một trong những dòng máy ấp trứng gà hàng đầu trên thị trường.

Công ty CPCN Mactech Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 42, Ngõ 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh: 224/13/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0987.103.963
Máy ấp trứng Mactech
Máy ấp trứng Mactech

TOP 2: Máy ấp trứng gà LIN

Một trong những thương hiệu máy ấp trứng lâu năm trên thị trường còn tồn tại đến nay chính là LIN. Máy ấp trứng LIN có đặc điểm chính là hiện đại. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc máy ấp trứng hiện đại hiện nay thì bạn nên tham khảo ngay thương hiệu này. LIN trang bị cho các dòng máy ấp trứng của mình thiết kế đẹp với lớp vỏ nhôm nhìn rất bắt mắt. Hệ thống điều khiển của LIN có bảng điều khiển màn hình cảm ứng, máy có thể kết nối wifi và điều khiển cũng như kiểm tra các thông số thông qua điện thoại thông minh Smartphone. Những công nghệ này không phải là quá mới mẻ nhưng được trang bị trên máy ấp trứng thì LIN chính là hãng đi tiên phong. Hiện máy ấp trứng LIN có rất nhiều chi nhánh ở khu vực miền nam và một số chi nhánh ở khu vực miền trung. Các bạn muốn tìm mua máy ấp trứng gà của thương hiệu này có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH máy ấp trứng sự sống [L.IN]

  • Show room: 94 Nguyễn Thị Nhỏ, P15, Q5, TPHCM
  • Điện thoại: 028. 710 600 67
Máy ấp trứng LIN
Máy ấp trứng LIN

TOP 3: Máy ấp trứng gà Ánh Dương

Hai thương hiệu máy ấp trứng bên trên có thể nói là hai thương hiệu cao cấp với độ uy tín lâu năm. Tuy nhiên, giá máy của hai thương hiệu trên là tương đối “chát”. Nếu bạn muốn mua máy ấp trứng giá rẻ, chất lượng tốt và thương hiệu uy tín thì nên tham khảo các dòng máy ấp của thương hiệu Ánh Dương. Máy ấp trứng Ánh Dương có khá ít mẫu mã nhưng tập trung ở phân khúc máy ấp trứng mini giá rẻ nên được rất nhiều người dùng chọn mua. Có thể nói rằng trong số các thương hiệu máy ấp trứng gà mini giá rẻ thì Ánh Dương chính là thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Công ty Ánh Dương Electronics Việt Nam

  • Địa Chỉ: tổ 6, Phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
  • Điện thoại: 0982.558.221
Máy ấp trứng Ánh Dương
Máy ấp trứng Ánh Dương

TOP 4: Máy ấp trứng gà Tuyên Quang

Máy ấp trứng Tuyên Quang là thương hiệu máy ấp trứng giá rẻ cũng đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Máy ấp trứng Tuyên Quang được đánh giá cho tỉ lệ nở tốt, giá thành rẻ và dễ sử dụng. Khi mua máy ấp Tuyên Quang, các bạn có thể chọn các dòng máy đảo tay giá rẻ và có thể nâng cấp lên đảo tự động rất dễ dàng. Chính vì tính linh hoạt của máy nên rất nhiều người dùng hiện nay chọn mua máy ấp của thương hiệu này. Nếu bạn đang muốn tham khảo máy ấp trưng Tuyên Quang, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Máy Ấp Trứng Tuyên Quang

  • Trụ sở: Số 28 Khu Phố Chợ Xoan, Thượng Ấm, Sơn Dương, Tuyên Quang
  • Chi nhánh: Số 33 Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Tránh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0977 626 662

Máy ấp trứng Tuyên Quang

Như vậy, với Top 4 thương hiệu máy ấp trứng gà uy tín hiện nay, tùy vào nhu cầu mà các bạn có thể chọn mua máy ấp của các hãng cao cấp hoặc chọn mua của các thương hiệu giá rẻ. Bên cạnh 4 thương hiệu vừa nêu trên, vẫn còn rất nhiều thương hiệu máy ấp trứng khác cũng rất uy tín các bạn có thể tham khảo như Bảo Tín, CNE, CP Plus, Phi Lộc, Trường Sa, MIC, Hoàng Luân, Đất Cảng, …

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang