logo vui cười lên

Giá cây vạn lộc, tham khảo giá từ một số đơn vị bán cây online


Rất nhiều bạn thích trồng cây cảnh và muốn mua một cây cảnh về trồng nhưng đôi khi chỗ bạn lại có ít shop cây cảnh, bạn lại ngại đi xa để mua cây và lỡ như không ưng cây nào thì đi cũng mất công. Vậy nên hiện nay các shop bán cây cảnh có cả hình thức bán online giúp người mua có thể chọn mua cây cảnh một cách thuận lợi hơn. Người mua không chỉ biết giá mà còn biết cây đó trông như thế nào, cây còn được giao tận nhà rất tiện lợi nữa. Mặc dù tiện lợi nhưng giá cây của mỗi shop đôi khi lại không giống nhau mà có sự chênh lệch nhất định tùy vào nhiều yếu tố. Trong bài viết này, Nông nghiệp Online (NNO) sẽ giúp các bạn tìm hiểu về giá cây vạn lộc qua một số đơn vị bán cây cảnh online để các bạn hiểu rõ hơn về giá của loại cây này.


Cây vạn lộc
Cây vạn lộc

Tổng hợp giá cây vạn lộc từ các shop online

Tên shop Giá tiền (VNĐ)
 Shopee  30.000 – 129.000
 Lazada  32.000 – 180.000
 Tiki  99.000 – 220.000
 webcaycanh.com  125.000
 cayxinh.vn  190.000 – 850.000
 vuoncayviet.com  200.000
 cayvahoa.net  190.000
 thegioicaycanhsaigon.com  130.000
 chohoaonline.com  180.000

Một số lưu ý:

  • Mức giá trên được NNO tổng hợp để các bạn tham khảo. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm nên bạn hãy liên hệ với chủ shop để được biết giá cụ thể hơn.
  • Giá cây vạn lộc xanh cũng tương đương với cây vạn lộc đỏ nhưng không phải shop nào cũng bán vạn lộc xanh. Nếu bạn muốn mua vạn lộc xanh đôi khi cần phải đặt trước và mua với giá cao hơn vạn lộc đỏ.
  • Giá trên có thể có chậu trồng hoặc không có chậu. Thường mức giá rẻ là các cây vạn lộc có kích thước to và không có chậu, các cây vạn lộc nhỏ xinh thường có chậu đi kèm và giá đắt hơn.
  • Giá trên cũng bao gồm cả giá cây vạn lộc thủy sinh. Thường giá cây vạn lộc trồng thủy sinh sẽ khá đắt so với cây vạn lộc trồng trong đất.
Cây vạn lộc
Cây vạn lộc

Giá cây vạn lộc mua trực tiếp

Khi mua cây online các bạn sẽ được chủ shop mix mẫu theo đúng hình minh họa (có sai khác đôi chút). Sau khi đã mix xong chủ shop sẽ gửi ảnh chụp thực tế cho bạn, nếu bạn ưng thì shop sẽ gửi đúng cây đó cho bạn. Có thể vì quy trình này khá mất công nên khi mua cây online giá khá đắt.

Trở lại về vấn đề giá cây vạn lộc khi bạn mua trực tiếp ngoài shop cây cảnh. Tùy nơi và tùy cây mà giá có thể chênh lệch khá nhiều từ khoảng 50.000 đ cho đến 200.000 đ. Nếu bạn mua các cây vạn lộc to không có chậu trồng thì giá đôi khi chỉ khoảng 50 – 70 ngàn một bụi (vài cây). Nếu bạn mua cây vạn lộc nhỏ thường sẽ có chậu cây đi kèm và tính kích thước cả chậu vào khoảng 20 – 30cm thì giá vào khoảng 80 – 200 ngàn tùy cây, tùy chậu và cách trang trí.

Cây vạn lộc
Cây vạn lộc

Như vậy, với những thông tin tổng hợp trên, nếu bạn đang thắc mắc về giá cây vạn lộc thì có thể tham khảo. Lưu ý rằng, mức giá được NNO tổng hợp ở trên chỉ mang tính tham khảo. Khi mua cây, bạn nên hỏi giá cây mà bạn ưng ý để biết mức giá cụ thể nhất.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang