logo vui cười lên

Giá bán máy sấy thăng hoa bao nhiêu? Tham khảo giá từ NNO


Nhiều bạn tham khảo mua máy sấy thăng hoa nhưng các đơn vị bán máy sấy thăng hoa thường không đưa giá hoặc có đưa giá nhưng các bạn thấy giá cũng hơi cao không biết có đưa giá đúng hay không. Vậy nên bài viết này NNO sẽ giúp các bạn biết giá bán máy sấy thăng hoa bao nhiêu để các bạn tham khảo giá trước khi quyết định chọn mua.

Máy sấy thăng hoa 5kg
Giá bán máy sấy thăng hoa bao nhiêu

Giá bán máy sấy thăng hoa bao nhiêu

Trước khi đi vào cụ thể giá máy thăng hoa, NNO cũng nói trước là máy sấy thăng hoa có nhiều loại, nhiều thương hiệu và mỗi bên lại có giá thành khác nhau. Vậy nên NNO tổng hợp và đưa ra mức giá tương đối để các bạn tham khảo, ví dụ máy sấy thăng hoa 3kg giá 60 triệu đồng tức là có đơn vị bán giá 60 triệu, có thể có đơn vị bán thấp hoặc cao hơn mức giá này tùy thương hiệu, tùy loại máy. Sau đây là bảng tổng hợp giá bán máy sấy thăng hoa để các bạn tham khảo.

Xem thêm: https://mactech.com.vn/may-say-thang-hoa

Loại máy sấy thăng hoa Giá bán (triệu đồng)
Máy thăng hoa 3kg 60
Máy thăng hoa 5kg 90
Máy thăng hoa 10kg 220
Máy thăng hoa 15kg 300
Máy thăng hoa 20kg 380
Máy thăng hoa 25kg 430
Máy thăng hoa 30kg 480
Máy thăng hoa 40kg 600
Máy thăng hoa 50kg 700
Máy thăng hoa 100kg 1000
Máy thăng hoa 200kg 1700
Máy thăng hoa 300kg 2500
Máy thăng hoa 400kg 3200
Máy thăng hoa 500kg 3900

Lưu ý:

  • Bảng trên là giá tổng hợp dựa trên báo giá của nhiều hãng máy sấy hiện nay trên thị trường Việt Nam. Bảng giá này không phải bảng giá cụ thể của một đơn vị bán máy sấy nào cả.
  • Giá bán trên được tính ở mức trung bình, tức là mức giá này không cao cũng không thấp so với thị trường. Các đơn vị làm máy sấy thăng hoa hoặc nhập khẩu có thể có mức giá cao hoặc thấp hơn mức giá ở bảng trên.
  • Giá bán thực tế của từng hãng các bạn muốn biết hãy gọi trực tiếp cho hãng để được báo giá bán cụ thể nhất.
Máy sấy thăng hoa có tốn điện không
Giá bán máy sấy thăng hoa bao nhiêu

Giá bán máy đắt hay rẻ

Đến đây chắc nhiều bạn cũng đã biết giá bán máy sấy thăng hoa vào khoảng bao nhiêu và đắt hay rẻ rồi. Theo nhận xét của bản thân thì rõ ràng máy sấy thăng hoa là dòng máy sấy có giá bạn khá đắt chứ không hề rẻ. So với máy sấy nhiệt hay máy sấy lạnh thì máy thăng hoa có giá cao gấp vài lần đến cả chục lần. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định đầu tư máy sấy thăng hoa phục vụ sản xuất thì nên cân nhắc cụ thể về giá cũng như chi phí sản xuất trước khi quyết định chọn mua.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang