logo vui cười lên

Máy ấp trứng gà giá bao nhiêu? 300 ngàn hay 3 triệu


Nhiều bạn thắc mắc máy ấp trứng gà giá bao nhiêu, rẻ hay đắt, có loại 300 ngàn không, … Nếu bạn tìm hiểu các thương hiệu máy ấp trứng trên thị trường sẽ thấy máy ấp trứng có nhiều loại với khả năng ấp nhiều ít khác nhau. Tùy vào thương hiệu và loại máy ấp mà sẽ có giá thành khác nhau. Trong bài viết này NNO sẽ giúp các bạn tìm hiểu về giá máy ấp trứng gà để các bạn biết trước khi chọn mua.


Ấp trứng gà bằng máy
Máy ấp trứng gà giá bao nhiêu

Máy ấp trứng gà giá bao nhiêu

Máy ấp trứng có nhiều loại như loại ấp được 50 trứng, 100 trứng, 200 trứng, 300 trứng, 500 trứng, … Mỗi loại sẽ có mức giá tiền khác nhau. Vậy nên khi các bạn hỏi các bên bán máy ấp trứng thì đừng hỏi chung chung là máy ấp trứng gà giá bao nhiêu. Bạn nên xác định rõ nhu cầu của bản thân cần loại máy ấp bao nhiêu trứng trước khi hỏi mua. Để xác định được số lượng trứng cần ấp bạn chỉ cần ước lượng trong 20 ngày đàn gà của bạn đẻ được bao nhiêu trứng, số trứng đó chính là công suất máy ấp mà bạn cần mua. Ví dụ đàn gà của nhà bạn mỗi ngày đẻ được 6 quả trứng, 20 ngày sẽ đẻ được khoảng 120 quả trứng. Nếu bạn muốn ấp hết số trứng này thì bạn nên mua máy ấp trứng có thể ấp được tối thiểu 120 quả. Sau khi xác định được loại máy cần mua, bạn cần xác định mua máy giá rẻ hay máy cao cấp vì giá tiền có thể chênh nhau rất nhiều. Sau đây là giá máy ấp trứng gà các bạn có thể tham khảo:

Loại máy Giá rẻ Cao cấp
50 trứng 300.000 – 1,2 triệu 1,7 – 2,9 triệu
100 trứng 670.000 – 1,3 triệu 2 – 4 triệu
200 trứng 800.000 – 1,5 triệu 2,5 – 6 triệu
300 trứng 1,2 – 1,8 triệu 3,5 – 6 triệu
400 trứng 3 – 4 triệu 5 – 7 triệu
600 trứng 5 – 6,5 triệu 7,5 – 8,5 triệu
1000 trứng 6 – 7 triệu 9 – 17 triệu

Một vài lưu ý về giá

  • Các loại máy ấp giá rẻ cũng có hàng của công ty và cũng có hàng nhập Trung Quốc hoặc hàng gia công không có thương hiệu. Máy ấp cao cấp thường là hàng có thương hiệu của công ty.
  • Những loại máy ấp mini giá rẻ 50, 100, 200 trứng có nhiều hàng nhập từ Trung Quốc hoặc hàng công ty nhưng vỏ bằng thùng xốp, vỏ nhựa nên có mức giá đôi khi rất rẻ. Các máy ấp giá rẻ công suất lớn hơn thường là hàng gia công không có thương hiệu được người bán cam kết abcxyz và giá sẻ rẻ hơn hàng cao cấp từ 1 – 3 triệu tùy loại.
  • Còn các hãng giá rẻ có thương hiệu thường không bán máy ấp công suất lớn mà chỉ bán máy ấp trứng mini là chủ yếu. Nguyên nhân thì có nhiều nguyên nhân, nếu bạn tìm hiểu kỹ về máy ấp sẽ rõ tại sao các hãng máy ấp giá rẻ có thương hiệu lại không làm máy lớn để bán.
Ấp trứng gà bằng máy
Máy ấp trứng gà giá bao nhiêu

Lời khuyên từ NNO

Với các thông tin vừa đưa ra, các bạn đã biết máy ấp trứng gà giá bao nhiêu. Tùy theo điều kiện kinh tế mà các bạn có thể cân nhắc chọn mua một loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dù bạn mua máy ấp giá rẻ hay máy ấp cao cấp thì lời khuyên cho các bạn đó là nên chọn mua máy ấp của các hãng có thương hiệu được quảng bá rộng rãi. Không nên mua máy ấp tự chế hay máy ấp gia công không có thương hiệu.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề:


Quay lại đầu trang